Lắp đặt máy bơm Pentax chống ngập

Ngập vào mùa mưa, triều cường là tình trạng chung ở nhiều nơi tại nước ta. Trước tình trạng đó, nhiều người đã tự trang bị thiết bị chống ngập. Mà cụ thể ở đây là máy bơm chống ngập Pentax. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc lắp đặt và vận hành hiệu quả dòng máy bơm này. Và hôm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu cách lắp đặt máy bơm Pentax chống ngập.

Hiện nay, máy bơm Pentax được ứng dụng cho mục đích chống ngập là dòng bơm chìm. Trong đó, sử dụng nhiều hơn cả là serie DP, DG, DX, DH. Ưu điểm của những dòng bơm này là khả năng hoạt động chìm trong nước, hút được nước thải có lẫn tạp chất, cặn bẩn. Đặc biệt, có những dòng bơm được tích hợp phao điện, giúp tăng tính năng tự động của máy bơm.

may-bom-nuoc-pentax

Ưu điểm của máy bơm Pentax chống ngập

Về ưu điểm của máy bơm Pentax chống ngập thì đã quá rõ. Tuy nhiên, do lắp đặt chưa đúng cách nên nhiều người cho rằng máy bơm không hiệu quả. Vậy lắp bơm chìm Pentax như thế nào là đúng cách?

Trước hết, chúng ta phải khẳng định rằng, máy bơm chìm Pentax là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Do đó, để máy bơm hoạt động hiệu quả, an toàn nhất thì máy bơm phải ngập trong nước.

Để làm được điều đó thì khi lắp đặt máy bơm, Quý khách sẽ đào 1 hố hoặc có thể lựa chọn vị trí trũng nhất để đặt bơm. Khi đó, máy bơm sẽ chìm hoàn toàn trong nước.

Riêng đối với dòng bơm chìm nước thải có phao, Quý khách cần phải đảm bảo diện tích hố đủ rộng để phao điện có thể nổi lên và hạ xuống theo mực nước. Nếu diện tích hố quá nhỏ, phao điện không thể di chuyển theo mực nước thì máy bơm sẽ không mang lại hiệu quả. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng cho rằng, máy bơm không hoạt động.

Thêm 1 lưu ý nữa khi lắp đặt máy bơm chìm Pentax. Đó chính là Quý khách cần kiểm tra thật kỹ nguồn điện kết nối. Nguồn điện phải đặt ở vị trí cao, tránh sát với mực nước. Vì như vậy có thể gây rò rỉ điện, rất nguy hiểm.

Cùng với đó, với những nơi nước ngập có lượng rác thải lớn, Quý khách nên lắp thêm lưới ngăn rác. Điều này sẽ giúp máy bơm hoạt động được liên tục, ổn định hơn.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm Pentax chống ngập. Hoặc cần được tư vấn cách chọn bơm, lắp đặt máy bơm Pentax, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Add: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *