Giới thiệu

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành được thành lập năm 2008 với ngành nghề chính là kinh doanh máy bơm nước và thiết bị liên quan. Qua gần 15 năm phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ với 1 cơ sở chính, Thuận Hiệp Thành đã vươn lên thành nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu Việt Nam.

Khi thành lập, Thuận Hiệp Thành có 1 trụ sở chính với hơn 10 nhân viên. Đến nay, Thuận Hiệp Thành đã mở thêm 1 chi nhánh và phát triển đội ngũ nhân viên lên hàng trăm người. Điều đó cho thấy Thuận Hiệp Thành đã có sự phát triển mạnh mẽ và bền vững với những định hướng chiến lược của mình.

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối máy bơm nước của rất nhiều thương hiệu bơm trên thế giới. Có thể kể đến như: Pentax, Ebara, Wilo, Kaiquan, APP, NTP, HCP, Maro, Zenit, LuckyPro,…

Cùng với sự đa dạng về thương hiệu thì chủng loại máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối cũng rất phong phú. Bơm chữa cháy, bơm tưới tiêu cây trồng, bơm cấp nước cho tòa nhà, bơm thoát nước, chống ngập, bơm oxy nuôi thủy sản,… Sự đa dạng này đáp ứng rất tốt nhu cầu thực tế về máy bơm nước và thiết bị phụ kiện của khách hàng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *